More
  Trang chủ Du lịch Ẩm Thực Khách 'ăn bao nhiêu, trả tiền tùy ý', nhà hàng lỗ nặng

  Khách ‘ăn bao nhiêu, trả tiền tùy ý’, nhà hàng lỗ nặng

  Liu Xiaojun, đồng sở hữu nhà hàng với 2 người khác, quyết định quảng bá thương hiệu bằng chiến dịch tự do trả giá – khách gọi bất cứ món ăn nào và thanh toán tùy ý. Ba chủ quán mong đợi khách hàng sẽ không ngại trả giá tương xứng với chất lượng món ăn.

  Tuy nhiên, nhiều thực khách gọi đồ mà chỉ thanh toán 10% giá trị thực của hóa đơn. Thậm chí, một số người rời nhà hàng mà chỉ để lại một tệ (khoảng 3.300 đồng). Trong 7 ngày, nhà hàng đã lỗ hơn 100.000 tệ. Một trong ba chủ nhà hàng đã rời khỏi thành phố và thề không bao giờ quay trở lại.

  Lưu bản nháp tự động

  Liu Xiaojun là một trong ba chủ nhà hàng vừa tung ra khuyến mãi tại Guiyang, Quý Châu, Trung Quốc. Ảnh: Odditycentral.

  Trả lời The Paper, Liu cho biết chất lượng đồ ăn và dịch vụ không phải nguyên nhân cho sự thất bại của chiến dịch. Khách hàng nhận xét những món ăn của nhà hàng rất ngon và đầy đặn, song số tiền họ thanh toán không tương xứng với giá trị thực. Từ khi chương trình khuyến mãi kết thúc vào 16h ngày 9/10, không có thực khách nào đến nhà hàng của Liu nữa.

  Đây không phải lần đầu tiên thực khách Trung Quốc được hưởng chương trình giảm giá kiểu này. Năm 2013, một nhà hàng khác tại Trung Quốc cũng đưa ra đợt ưu đãi tương tự, họ lỗ 100.000 tệ trong vòng một tháng.

  Theo vnexpress

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  MỚI NHẤT